Hệ thống Báo cáo Nhiệm vụ Trọng tâm, Chỉ tiêu Kinh tế – Xã hội và Kế hoạch Chuyên đề (được gọi là hệ thống báo cáo chỉ tiêu kinh tế – xã hội) là hệ thống phần mềm giúp số hóa công tác điều hành các nhiệm vụ trọng tâm và KT-XH, thông qua các tính năng và tiện ích của phần mềm để kết nối các sở, ban, ngành và các địa phương, các cơ quan liên quan nhằm đảo bảo tính đồng bộ về thời điểm báo cáo số liệu, rút ngắn thời gian thực hiện báo cáo… nâng cao hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp báo cáo KT-XH hàng tháng/quý/năm/5 năm… cung cấp thường xuyên thông tin tổng hợp về các nhiệm vụ trọng tâm, KT-XH trên địa bàn phục vụ điều hành trong kho dữ liệu của địa phương và đáp ứng nhu cầu khai thác của các cơ quan, ban ngành tuyến tỉnh, phòng ban, địa phương cấp xã, cơ quan liên quan khi có nhu cầu.

Đặc Tính Kỹ Thuật

– Hệ thống ứng dụng công nghệ HTML5 (điện toán đám mây).

– Có thể truy xuất dữ liệu hay báo cáo tại bất cứ đâu khi có kết nối Internet.

– Hệ thống có thể chạy trên nhiều thiết bị, người dùng có thể truy cập bằng những thiết bị như máy tính xách tay, máy tính bàn hoặc máy tính bảng.

– Trang bị linh hoạt dựa trên nền tảng điện toán đám mây theo nhu cầu của khách hàng: Khách hàng tự tổ chức đám mây riêng, sử dụng đám mây của DTSoft hay thuê phần mềm trên đám mây của DTSoft

– Trung tâm dữ liệu DTSoft (Server) đặt tại FTP (DATA CENTER) đạt chuẩn của Data Center Tier 3.

Vận Hành Và Sử Dụng

– Sử dụng dễ dàng, chuyển giao nhanh. Cập nhập thông tin đơn giản, tra cứu thông tin dễ dàng, chính xác và đầy đủ. Không đòi hỏi người dùng có trình độ tin học cao.

– Sử dụng tiện lợi cho các cơ quan quản lý tài chính. Sử dụng trong môi trường nhiều người dùng. Người sử dụng có thể làm việc với phần mềm tại cơ quan, đi công tác hay bất cứ đâu có Internet.

– Cung cấp dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại, internet, tận nơi đảm bảo hiệu quả. Dịch vụ bao gồm kiểm tra dữ liệu đảm bảo kết xuất ra kết quả, khắc phục sự cố đảm bảo hệ thống vận hành liên tục, dịch vụ nâng cấp phần mềm miễn phí trong thời gian bảo trì. Tuỳ theo nhu cầu quản lý của đơn vị, DTSoft có đội ngũ thiết kế và phát triển các bổ sung riêng.